ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า
รวมทุกผลิตภัณฑ์
สินค้าอื่นๆ
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
บริษัท ริช แอนด์ เฮลท์ จำกัด กำลังใช้ความพยายามเพื่อความสำเร็จ ซึ่งเราได้ผ่านความล้มเหลวและความสำเร็จ แบบมีขึ้นมีลง คนขายเลิกขายด้วยย้ายบริษัท แต่ลูกค้าไม่เลิกหยุดซื้อสินค้า เนื่องจากสินค้าดีมีคุณภาพ บ.ยังขายของได้ บริษัทริชฯอยู่ได้ แต่บ.ยังไม่มีกระแสอย่างบริษัทอื่นๆ บ.ดังๆ ในอดีตหายไปหลายบริษัท บริษัทขายตรงดังๆมีชื่อเสียงกับปิดตัวลง เช่น เอวอน สุพรีเดอร์ของหมอไทย บ.ปูแดงขายปุ๋ย ฯ บ.ขายตรงหลายบริษัทที่เปิดมาทุกอาทิตย์ปิดทุกเดือน ส่วนใหญ่ทำแผนการตลาดแบบตีหัวเข้าบ้าน ไม่มีสินค้าผลิตเป็นของตนเอง นำเงินสมาชิกมาปั่นมาลงทุน พอถามเขานำเงินไปลงทุนอะไร ตอบไม่ได้ สินค้าไม่มีซื้อซ้ำเพราะลูกค้าไม่มี มีแต่นักลงทุน แล้วก็หาคนโชคร้ายรายต่อไป สร้างเหลือบในวงการธุรกิจ ทำให้ระบบธุรกิจขายตรงเสียหาย ทำยากขึ้น ทั้งที่ธุรกิจนี้สร้างงานสร้างอาชีพ สร้างรายได้เสริม ช่วยเศรษฐกิจภายในประเทศได้อย่างมาก บ.ริชฯมีอุดมการณ์ ในเมื่อสินค้าไม่ผ่านคนกลางของในระบบธุรกิจ สินค้าจะต้องถูกลง รายได้จากผลกำไรต้องสร้างรายได้ให้กับสมาชิกจริง อีกไม่นานเราจะได้พบความสั่นสะเทือนวงการขายตรงจากเรา จากไอเดียที่คิดได้และมีจินตนการ ที่ต้องทำให้ทุกคนได้ผลประโยชน์ร่วมกัน ค้าขายได้กำไรต้องไม่ไร้คุณธรรม ไม่เอาเปรียบกัน บ.ขายตรงล้วนเป็นคู่แข่งมิใช่คู่ค้า บ.ใหญ่พยายามเอาเปรียบบ.เล็กๆด้วยการออกกฎระเบียบเสนอให้สำนักงานควบคุมบ.ขายตรง มาตรฐานอะไรออกมาล้วนเป็นเครื่องมือกีดกันทางการค้า แทนที่จะส่งเสริมการค้าเสรี เพื่อการแข่งขัน ผลประโยชน์จะตกกับผู้บริโภค ราชการเข้าทางของบ.ใหญ่ๆ สินค้าขายตรงส่วนใหญ่แพงมาก บ.ต่างประเทศที่อยู่มามากกว่า20ปีนำเงินออกนอกประเทศมหาศาล อาหารเสริมที่มีหลายชนิดราคาแพง ตัวใหนที่ดีที่สุดบอกไม่ได้ต้องซื้อทุกตัว แม้แต่บ.ยักษ์ใหญ่ของไทยของหมอผู้หญิง อาหารเสริมมากกว่าบ.ขายตรงของอเมริกาอีก คนไทยถึงเวลาที่กลับมาหาสมุนไพรไทยกันดี กว่าหาตัวที่ดีที่สุด ไม่ต้องทานหลายตัวให้เปลืองเงิน บ.ริชฯยังไม่ใหญ่ แต่เราทำใมยังอยู่ได้
แต่วันหนึ่งเราจะโตและยิ่งใหญ่ให้ได้ด้วยการค้า ที่มีคุณธรรม ราคาย่อมเยาว์ คุณอยากได้อะไรเราจะหามาให้ วันนี้โลกเปิดกว้างทางการสื่อสาร เรามีโอกาสมากขึ้น กำลังจะสื่อให้ชาวโลกรู้จักสมุนไพรไทย ที่มีผลงานพยานมากมาย ในการดูแลสุขภาพได้ไม่แพ้ยาเคมีและอาหารเสริมของบ.ขายตรงยักษ์ใหญ่ของโลก
เรากล้าท้าพิสูจน์เพียงพิมพ์คำว่า สมุนไพรกามเทพ ในยูทูบ กว่า120คลิปและกำลังจะอัฟเดทขึ้นอีกมาก เรายังไม่ดังจึงยังไม่มีใครสนใจ ทั้งที่ทุกชีวิตเรื่องสุขภาพร่างกายมันสำคัญต้องมาก่อน ประมาทกันมาก น่าเสียดาย แต่เรากำลังจะลงทุนโปรโมท เพราะวันนี้เราอยากบอกโลก เราช่วยเขาได้ การค้นพบความลับการมีอายุยืน การป้องกันและการรักษาที่ไม่ธรรมดาเหนือการแพทย์สมัยใหม่ แต่ด้วยมีกฎหมายควบคุมมิให้การรักษาแบบดั่งเดิมแบบแผนโบราณของไทย ให้เป็นที่นิยม ด้วยยาเคมีเข้ามามีบทบาทกับแพทย์แผนปัจจุบัน เรายอมรับแพทย์สมัยใหม่ แต่เราไม่ยอมรับยาสมัยเก่า ถูกปลูกฝังเรื่องยาโบราณผสมสารสเตียรอยด์จนขึ้นสมอง แต่ปัจจุบัน ไม่มีร้านขายยาใหนขายยาสเตียรอยด์ได้ง่ายอีกต่อไป ไม่มีในตลาด นอกจากเภสัชกรหรือแพทย์สั่งจ่ายให้เท่านั้น จะยัดข้อหาอะไรให้เป็นผู้ร้ายจากยาไทยอีกฯ?คนไทยเราจึงป่วยมากขึ้นทุกปี โดยเฉพาะเรื่องโรคร้ายเรื้อรัง เกิดปีละกว่า1ล้านคนทุกปี(รายใหม่) ข้อมูลจากเขาเองคือกรมควบคุมโรค ภัยคุกคามทางชีวิตและเศรษฐกิจของชาติ กว่า2แสน5หมื่นล้าน/ปีที่ต้องจ่ายให้กับบริษัทยาต่างประเทศ ในการรักษาเยียวยากันตลอดชีวิต เสพติดกันจนชีวิตและอายุขัยสั้นลง เราคิดอะไรกันบ้าง กามเทพค้นพบสิ่งที่มีค่าให้กับเมืองไทย ยิ่งกว่าการค้นพบน้ำมันที่ลานกระบือหรืออ่าวไทยซะอีก แต่เราจะไม่ขอเป็นกระบือ เขาให้ปันผลเราสักบาทใหมให้เราได้ถือหุ้นบ้างใหม เจ้าของเมืองไทย วันนี้บ.ริช แอนด์ เฮลท์ จำกัด ค้นพบนวัตกรรมที่โลกยังทำไม่ได้ แล้วให้โอกาสคนมองเห็นเป็นผลประโยชน์ร่วมกัน แล้วมาแบ่งปันกัน ทำใมจะไม่ดัง เมื่อเมืองไทยให้โอกาสกันน้อย หรือแทบจะไม่ให้เราได้พูดได้แสดงได้อย่างฟังกันบ้าง เราต้องเชื่อฟังผู้มีอำนาจถ่ายเดียว ว่าอะไรได้ไม่ได้ จากวงการสาธารณสุขหรือจากนักวิจัยทั้งหลาย และผุ้ออกกฎหมายทั้งหลายฯลฯ เราจึงต้องร้องเพลงรอไปก่อน "รอ รอแล้วรอ" รอจนนักร้อง นักการเมือง ฯ ผู้มีชื่อเสียงตายกันไปหลายคน จากไปก่อนวัยอันควร ต่อไปคงจะเป็นเราผู้โชคร้าย1ในล้านคน/ปี เราจะไม่ทน ไม่รอ หมูไม่กลัวน้ำร้อนแล้ว เราจึงมองไปที่ตลาดโลก เราจะว่ากันต่อไป มันแปลกดีนะ ที่การค้นพบความลับการมีอายุยืนของคนไทย มันสำคัญกับคนไทยทุกคน แต่ไม่มีใครรู้จัก รู้จักแล้วแต่ก็ไม่เชื่อ วิสัยทัศน์ด้านสุขภาพของคนไทย เป็นอย่างไรบ้าง? ผลลัพธ์ ณ.ขนาดนี้ การคุกคามของโรคร้ายเรื้อรัง ไม่มีทีท่าว่าจะลดลง คนไทยเป็นภาระต่องบประมาณของรัฐฯ ปีละ2แสน5หมื่นกว่าล้านบาท มีผู้ป่วยรายใหม่จากโรคเรื้อรัง ต้องทานยาเคมี กับการรักษาแผนตะวันตก มีผู้ป่วยเกิดขึ้นใหม่ปีละประมาณ1ล้านคนทุกปี อายุขัยที่สั้นลง สถิติที่ไม่เคยโกหก(ข้อมูลจากกรมควบคุมโรค) วันนี้คุณรู้จักสมุนไพรกามเทพใหม คุณโชคดีแล้ว ที่จะทำให้อายุยืน ผิวพรรณดี สุขภาพดี มีผลงานพยานมากว่า120คลิปในยูทูป คลอบคลุมเกือบทุกระบบของร่างกาย คุณอายุเท่าไหร่แล้ว พยากรณ์ได้ใหมว่าคุณจะไม่เป็นภาระต่อรัฐบาล ต่อสังคม ต่อตนเองและครอบครัว ความจำเป็นที่ต้องจ่าย สมุนไพรกามเทพช่วยได้ อย่าให้เงินที่หามาได้ด้วยน้ำแรงและเวลาทั้งหมด ต้องหมดไปกับการรักษาพยาบาลและต้องเยียวยาไปอีกนานสักเท่าใด จึงจะคลายจากโรคร้ายเรื้อรัง?