ผลิตภัณฑ์
วันนี้ 62
เมื่อวาน 135
สัปดาห์นี้ 197
สัปดาห์ก่อน 785
เดือนนี้ 2,874
เดือนก่อน 3,029
ทั้งหมด 8,673
  Your IP :54.227.6.156

 2561-2570 ทศวรรษโลกเปลี่ยน แห่งโอกาส-ความมั่งคั่ง ทั้งสุขภาพและการเงินฯ

21-31มค-2561

23-01-61 

จากการวิจัย ในชีวิตคู่ที่เลิกร้าง มี7ข้อ ที่ขุดหลุมฝังศพการแต่งงานและการมีแฟน ให้จบเร็วที่สุด มีดังนี้

1.เป็นคนจู้จี้ขี้เอาเรื่อง
2.พยายามเป็นเจ้าหัวใจในคู่ครองและแฟนรัก
3.ชอบตำหนิติเตียน
4.ไม่ยกย่องชมเชย สรรเสริญกันเลย
5.ละเลยการเอาใจใส่สิ่งเล็กๆน้อยๆ
6.มีกิริยาวาจาที่แข็งกร้าว ไร้ความสุภาพอ่่อนโยน
7.มีกามารมณ์ที่ไม่สนองตอบและมีความสุขร่วมกันฯ

 

แต่ถ้าหากใครมีปัญหาข้อ7 ต้องหาตัวช่วย สมุนไพรไทย ที่ผ่านการทดลองและพิสูจน์ พูดได้ด้วยการยอมรับจากผู้บริโภคเท่านั้น ไม่ใช่มาจากมโนของนักวิจัยหรือหมอใดๆ ที่ไม่เชื่อแล้วก์ไม่พิสูจน์อะไรเลย ตามความเคยชินจากความเชื่อเดิมๆที่แพทย์บางคน กล่าวว่า ว่ามันไม่มีอยู่จริง และ"มันไม่มีความสำคัญอะไรเลย และการที่จะทำให้สามีหรือคนรักพอใจนั้น เป็นความเข้าใจผิด และไม่มีความจำเป็น นอกจากไม่มีประโยชน์และทำให้เสียเงินฟรี" แต่เราคิดว่ามันจำเป็น และสมุนไพรก็ดูแลแลสุขภาพได้จริง ไม่เชื่อก็พิสูจน์ แต่เราพิสูจน์มามากกว่า10ปีแล้ว สวัสดี

คนไทยเผชิญภัยเงียบ ด้วยโรคเรื้อรังจากโรคไม่ติดเชื้อ เรียกว่า โรคกลุ่ม NCD ซึ่งคนไทยมีสถิติเสียชีวิตด้วยโรคกลุ่มนี้ ปัจจุบันมีผู้ป่วยด้วยโรคกลุ่ม NCD จำนวน18.25ล้านคน เสียชีวิตกว่า3แสนคน คิดเป็น73%จากการตายทั้งหมดของคนไทย มากกว่า50% ตายก่อนอายุ60ปี ความเสียหายทางเศรษฐกิจคิดได้ถึงมูลค่ากว่า 2แสนล้านบาท/ปี ข้อมูลจาก การลงข่าวลงตีพิมพ์นสพ.เดลินิวส์ 25ส.ค.2558หน้า8 กับกรมควบคุมโรคในงานมหกรรมสุขภาพโรคไม่ติดต่อNCD อิมแพ็ค เมืองทองธานีฯ ใครจะเป็นคนโชคร้ายร้ายต่อไป พบกับการรายงานข่าวจาก สมุนไพรกามเทพ เราทำงานด้วยเมตตาบารมี แผ่ไปไม่มีประมาณ ไม่เลือกชนชั้นและต่างความคิด ไม่มีใครเห็นด้วยก็ช่วยไม่ได้จริงๆ เพราะเราทำงานด้วยอุเบกขาบารมี เรายังทำงานต่อไปด้วยสัจจบารมี ความตั้งใจจริงที่อยากเห็นคนไทยปลอดจากโรคร้ายและโรคเรื้อรัง ทำงานด้วยขันติบารมี อดทนแม้จะมีคนปรามาสดูถูกไม่เข้าใจ ทำงานด้วยวิริยะบารมี เร่งทำความเพียรให้สำเร็จ เพื่อประโยชน์ตนและผู้อื่นให้ถึงพร้อม ใช้ปัญญาบารมีพิจารณาสิ่งใดเป็นประโยชน์ สิ่งใดไม่มีประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่นฯ เราจึงมีกำลังใจเสมอ จากบารมี10ของพระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า พบกันที่ปลายทางแห่งความสำเร็จของชีวิตที่เพียบพร้อมทุกๆด้าน มีความสุขมากๆทั้งในโลกนี้และโลกหน้า ขอให้โชคดีตลอดไปครับฯ

09-01-61 วันนี้วันพระ ละบาป บำเพ็ญบุญ หนุนนำจิตให้ผ่องใส จากสมุนไพรไทย กามเทพฯ

08-01-2561  ปัจจัย4 อาหาร ที่อยู่อาศัย เครื่องนุ่งห่ม และยารักษาโรค มนุษย์จึงดำรงเผ่าพันธ์มาได้ สมัยโบราณกาล มนุษย์รู้จักเยียวยา รักษาตัวเราเองเมื่อมีความเจ็บไข้ได้ป่วย เมื่อมนุุษย์มีความรู้และพัฒนามากขึ้น ก็ใช้ความรู้จากองค์ประกอบทางเคมีของสสารและธาตุต่างๆในโลก จึงได้สังเคราะห์สารต่างๆเหล่านั้นมาใช้ประโยชน์ แต่สารเคมีในการรักษาโรคเสื่อม จากร่างกายยังไม่มี นักวิทยาศาสตร์คิดวิเคราะห์ได้เป็นยาเคมี เฉพาะทางและต้องสั่งซื้อจากต่างประเทศ แต่คนโบราณรู้จักการสกัดจากสารธรรมชาติต่างๆแบบองค์รวม เรื่องโรคมีตัวหรือโรคติดเชื้อแผนปัจจุบันทำได้ผลดี แต่ที่โรคไม่ติดเชื้อ วิทยาศาตร์เวชกรรมการป้องกันและรักษา ยังสู้วิธีธรรมชาติจากโบราณไม่ได้ ไม่แปลกทำใม ประชากรโลกจึงป่วยด้วยโรคฮิตไม่ติดเชื่้อ ตายสูงมากขึ้นทุกปี ด้วยชีวีหนีออกจากธรรมชาติ โลกกำลังถูกสารเคมีต่างๆและสารปนเปื้อนมาในอาหาร อากาศ น้ำ และอารมณ์ที่บีบคั้นมากระทบ ต้องดิ้นรนต่อสู้ชีวิตชีวิตเต็มไปด้วยความเร่งรีบ เราห่างจากธรรมชาติกันมากไป โดยเฉพาะคนไทย มีรายงานจากกรมควบคุมโรคปี2015 คนไทยตายสูงที่สุดในโลก เป็นอันดับ1 และส่วนใหญ่มากกว่า50%ตายก่อนวัย60ปี ยังไม่มีไครช่วยใครได้ และยังไม่มีวิธีการใดแผนใดในการรับมือกับภัยเงียบ ทุกคนหวังเพียงปลายทางการรักษาของแพทย์ ถ้ายังให้เหตุการณ์นี้ดำเนินต่อไป ประเทศไทยเราจะไม่สามารถพัฒนาต่อไปได้ เพราะคนคือทรัพยกรที่สำคัญของชาติ ถ้าคนไทยยังป่วย ก็เดินต่อไปไม่ได้ ซึ่งเราจะหนีความจริงไปไม่ได้ หากใครต้องการอาสาและอยากจะช่วยโลกหรือมีข้อแนะนำติดต่อมาได้ และเรากำลังใช้ความพยายามอยู่ฯ

1-01-2561 ขอธรรมนำอำนวยพร มีแต่ความสุขความเจริญรุ่งเรืองมั่งคั่ง ชื่อเสียงโด่งดังไปทุกทิศานุทิศ พิชิตความสำเร็จ มีเงินทองมากมายกลายเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี เป็นคนดีมีศีลมีธรรม นำดวงจิตพ้นทุกข์ มีความสุขทั้งทางโลกและทางธรรมตลอดกาลนานเทอญ นิมิตรจิตติ นิมิตรจิตตา นิพพานจิตติ นิพพานจิตตาฯ

 

 

     

31-12-2560 เตรียมลาทีปีเก่า และปีใหม่จะเข้ามา พาใจสุขสันต์ในวันปีใหม่ 2561 ที่จะถึงความมีโชคและความมีชัย ใกล้เข้ามาทุกขณะเวลา วันเวลาหมุนเวียนเปลี่ยนผัน ชีวิตทุกคืนวันมีแต่จะผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เตรียมใจให้พร้อม น้อมรับสิ่งดีๆที่จะเกิด เปิดใจต่อการเปลี่ยนแปลง ทุกสิ่งเกิดแต่เหตุ เราจะสร้างเหตุที่ดี นำวิถีชีวิตสู่การเปลี่ยนแปลง ร่ำรวย มั่งคั่งและ สุขภาพดีมีชีวีถึง26พุทธศตวรรษ พัฒนาตนและช่วยสังคมสู่ศิวิไลซ์ ให้ประเทศไทยจงเจริญรุ่งเรืองตลอดไปฯ

24-12-2560 วันนี้อดไม่ได้ที่อยากระบายและก็อดตื่นเต้นไม่ได้ ได้เข้าไปค้นหาบ.ขายตรงต่างๆในกูเกิ้ล ดูเวปไซด์เขาขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกัน บริษัทขายตรงและบ.ทั่วๆไปที่ขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากใน-ต่างประเทศ มีราคาแพงมาก มีหลายตัว หลายชนิด อยากดูแลสุขภาพนี้ต้องทานกันเป็นกำๆ และทานหลายตัวพร้อมกันเลยทีเดียว เช่นโปรตีนต่างๆ สารสกัดต่างๆที่แยกเป็นตัวๆ เครื่องดื่มผสมสารสกัดต่างๆ เครื่องดื่มธัญพืชต่างๆ กาแฟผสมสารสกัดต่างๆ น้ำสมุนไพรต่างๆฯลฯ ราคาสมาชิกก็สูง  ราคาจำหน่ายก็สูง คะแนนพีวีการคืนโบนัสก็ต่ำมาก เขายังทำกันได้ยอดขายเป็นพันๆเป็นหมื่นๆล้านบาทต่อปี มันจะเกิดอะไรขึ้นในปี61 กับสินค้านวัตกรรมของสมุนไพรไทยกามเทพ สมาชิกเตรียมตัวรวย ไม่รวยก็ไม่รู้จะร้องเพลงอะไรแล้ว และบริษัทก็เตรียมดังได้แล้ว บริษัทดังๆ ใหญ่ๆ ยอดขายเป็นพัน เป็นหมื่นล้านเขายังทำกันไม่ได้ ทำให้มันเป็นสุดยอดของอาหารอวกาศได้ใหม บ.ใหญ่ๆมีเงินมากมหาศาล มีนักวิจัยก็มาก ผลิตอาหารเสริมกันมาหลายประเภทเป็นสิบเป็นร้อยชนิด บ.ไทยขายตรงใหญ่สุดอันดับ1 มีต้อง80กว่าชนิด บ.ต่างชาติยอดขายอันดับ1 มากกว่า50ชนิด ฯ ไม่รู้ว่าตัวใหนมันดีที่สุด ที่มันตอบโจทย์ร่างกายได้ทั้งหมด  ก็ไม่มีคำตอบในเรื่องนี้ สมุนไพรไทยกามเทพทำได้และไม่แพ้บ.ใหญ่ๆก็แล้วกัน  ในการดูแล บำรุง และรักษาสุขภาพ ที่จะทำให้คนไทยปลอดจากโรคร้ายและโรคเรื้อรัง วัดกันได้ในราคา และคุณภาพ เรื่องโรคอาจะเป็นกฎของกรรม ก็จริง แต่อีกสิ่งคือพฤติกรรมของการบริโภค ของคนไทย วันนี้คนไทยป่วยอยู่ในขั้นวิกฤติ ทุกโรงพยาบาลแน่นไปด้วยคนป่วย และญาติที่มาเยี่ยม ทศวรรษหน้า2561-2570 จะเป็นทศวรรษของโอกาสหรือทศวรรษแห่งการเจ็บป่วยและการตายของคนไทยที่เพิ่มขึ้นหรือไม่ อย่างไร เราจะได้เห็นกัน ในปีใหม่ศกหน้านี้แน่นอนฯ

     20-12-2560 สิ่งที่ไม่เคยเห็น ไม่ใช่ว่าสิ่งนั้นไม่มี สิ่งที่่เราไม่เชื่อ แล้วเราไม่ยอมพิสูจน์ ภูมิปัญญาจะเกิดขึ้นได้อย่างไร เราก็จมอยู่กับความคิดและความเชื่อเดิมๆ ปีใหม่ ที่เราสมมุติกัน กำลังจะมา โลกกำลังจะเปลี่ยน ชีวิตเรากำลังจะเปลี่ยน เราได้ปรับตัวแล้วหรือไม่ วันที่ผู้คนมุ่งแต่จะเอาชนะผู้อื่น ไม่สามารถชนะตนเองได้ มีแต่ความโกรธ ผูกพยาบาท ไม่มีการให้อภัยกัน จ้องทำร้ายล้างผลาญกัน ดูอย่างการบ้านการเมือง ยังไม่มีสัญญาณการรักกัน ปรองดองกัน การเลือกตั้งยังไม่มี บ้านใหนทะเลาะกัน ไม่มีทางทึ่เศรษฐกิจบ้านนั้นจะดี เมื่อไม่ดีปัญหาอื่นก็ตามมา เมื่อบ้านเมืองยังไม่สงบ การค้าการลงทุนจากต่างประเทศไม่มี การค้าการเงินก็ไม่หมุน เงินทุนจึงอยู่แต่ในประเทศ เราต้องปรับตัว มองหาธุรกิจ งานเสริม เพิ่มรายได้ หากค่าใช้จ่ายยังเพิ่มขึ้น วันนี้ที่เราต้องเลือกธุรกิจเสริมเพิ่มรายได้ ปีหน้าถ้าการเลือกตั้งไม่มา ก็ตั้งท่าไว้ให้ดี ขยัน อดทน เพิ่มรายได้ด้วยสมุนไพรไทย ที่เป็นสมบัติล้ำค่า ให้มันเปลี่ยนเป็นเงินตรา นำพาตนและผู้อื่น ให้สวย รวย และสุขภาพดี ของดีที่โลกยังต้องการ แค่ผู้คนยังไม่ค่อยรู้จักเท่านั้นฯ

                        

 

คุณมีสิทธิ์ที่จะทดลองมัน ว่ามันเป็นอย่างที่เราเห็นหรือไม่ คุณไม่มีสิ่งใดที่ขาดทุน หากจะเป็นผลกำไรแก่คุณเสียด้วยซ้ำ ถ้ามันไม่ดี ไม่ประทับใจหรือไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย คุณก็เพียงเอาสินค้ามาคืน ง่ายใหมครับ คำค้านจากมโนจะหายไป เมื่อได้ทดลองสมุนไพรกามเทพ ชื่อไม่ทันสมัย ชื่อไทยๆ แต่มันได้ผล มันเจ๋งมากๆ มันให้สิ่งล้ำค่า เหมือนได้เพชร มาประดับมงกฎของสตรีไทย สาวๆไทยคนใหนไม่ได้ลอง เสียดายแย่เลย แฟนหนุ่มๆ บอกทดลองแล้วติดใจ ให้ซื้อมาใช้อีกนะ จะไม่ไปใหนอีกแล้ว พิมพ์คำว่า สมุนไพรกามเทพกับสวยใส ในยูทูบ อย่าเพิ่งเชื่อ จงแกล้งเชื่อแล้วมันจะเหลือเชื่อ สวัสดีฯ

ทั้งที่มันไม่น่าเกี่ยวกับเรา ทำใมเราต้องห่วงใยด้วยนะ ทั้งที่คนเหล่านั้นเสียงตอบรับก็มีแต่ความเงียบ และความเพิกเฉย ผู้คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ว่าตัวเองถูกภัยพิบัติธรรมชาติจากโรคร้ายและโรคเรื้อรังคุกคาม มันกำลังระบาดหนักมากในคนไทย ใครเป็นผู้ตัดสินความเป็นความตาย ใครจะเป็นผู้หยุดยั้งมันได้ เพราะข้อมูลจากกรมควบคุมโรค รายงานปี2015คนไทยป่วยด้วยโรคร้ายเรื้อรัง(์NCD)18.25ล้านคนทางการยังไม่มีวิธีการรับมือป้องกันและต่อสู้โรคร้ายเรื้อรังต่างๆได้ คนไทยกำลังตายผ่อนส่ง เครดิตดีมาก คนไทยมากกว่าครึ่งต้องเสียชีวิตก่อนอายุ60ปี คนไทยตายมากมาย ไม่ว่าบุคคลที่มีความร่ำรวยมีชื่อเสียงทั้งหลาย นักร้อง นักการเมือง ดาราฯลฯ ที่พ่อแม่ญาติพี่น้องคนที่เขารักของเขาต้องถูกพรากจากไปก่อนวัยชราด้วยโรคเรื้อรังต่างๆและโรคร้าย น้ำตาหลั่งไหลความสูญเสียที่ยังไม่มีใครรับมือกับหายนะที่กำลังทำให้คนไทยตายสูง ถึงขนาดตายติดอันดับ1ของโลกได้ ความเสียหายทางเศรษฐกิจมูลค่ามหาศาล แล้วทำใมเขาต้องเลือกเรา เพราะเราคือความหวังดี หนึ่งเดียวที่เขามี เราคือป้ายบอกทาง ทางรอดเดียวเท่านั้น เราทำได้ เพียงพิมพ์คำว่า สมุนไพรกามเทพ ในยูทูบ พยานหลักฐานกว่า120คลิปเราทำได้แค่นั้น ถ้ายังลังเลสงสัยอีก "เอาที่สบายใจ ก็แล้วแต่" ถ้าโลกนี้ทำได้คนไทยคงไม่ตายสูงติดอันดับ1ของโลก สวัสดีฯ 

สะเทือนวงการความงามด้วยผลิตภัณฑ์ของไทย อานุภาพที่ทำให้คนสวย สุขภาพดี ควรจะมีราคาสักเท่าไหร่ จ่ายไปเท่าไหร่กับความมีเสน่ห์ที่ต้องการ ทำอย่างไรให้ชายรักดั่งช้างรักงา ดั่งปลารักน้ำ ดั่งเสือรักถ้ำ ที่ขาดเธอไม่ได้ ความมีเสน่ห์และสดสวยของสตรีเท่านั้น ที่จะไม่ให้ชายเบื่อลงไปได้ พิสูจน์ผลงานหลักฐานได้ เพียงพิมพ์คำว่า สมุนไพรกามเทพกับสวยใส ในยูทูป จะตะลึงผลงานทดลองกับคนกว่า120คลิป ถ้าใจไม่ถึง กรุณาอย่าดู คนอยากสวยควรได้รับการแนะนำและควรอ่านฉลากก่อนตัดสินใจ หากไม่มีผลต่อการป้องกันและรักษาอย่าซื้อ จะซื้อไปทำใม เพราะคุณจะอดใจไว้ไม่ได้ฯ

       

อะไรที่เป็นธรรมชาติอยู่คู่กับโลกมนุษย์ ผู้หญิงกับความสวย ความเจ็บป่วยกับคนที่เกิดมา ขณะที่ปัญหาเศรษฐกิจ และปัญหาสุขภาพกำลังคุกคามคนไทยอย่างรุุนแรง ภัยร้ายภัยเงียบที่มีความโหดร้าย ไม่มีคำว่าเมตตาปราณีใคร คุณจะทำอย่างไร ในเมื่อคนไทยก็ตายทุกวันไม่มีลดลงและตายก่อนวัยชรา ประเทศไทยยังไม่มีวิธีการป้องกันและทำลายโรคร้ายเรื้อรังเหล่านั้นที่แน่ชัดและชัดเจน ถ้าประเทศไทยทำได้ คนไทยตายต้องลดลงและคนไทยต้องไม่ป่วยมากขนาดนี้ เขาต้องไม่ทานยาเคมีไปตลอดชีวิต เขาควรยังไม่ถึงเวลาตายเร็วกว่านี้ คนไทย18.25ล้าน1ใน3ของคนไทยทั้งประเทศ กำลังป่วยอยู่และตายแน่ๆ (ที่มากรมควบคุมโรค2015) จากโรคเรื้อรังต่างๆ สถิติที่ไม่เคยโกหกใคร ไม่มีทางที่อายุจะยืนไปได้ เราพูดกันถึงเรื่องนี้มานานมากแล้วและพูดมามาก ไม่มีใครสนใจและใส่ใจ ต่อไปเราจะไม่พูดกับคน ในเรื่องนี้ให้มากนักมันน่าเบื่อ เขาเชื่อแต่แผนปัจจุบัน เราจะพรุ่งเป้าไปกับเรื่องผู้หญิงๆ ค้นหาสาวๆ ที่อยากขาวๆ อยากเป็นสาวที่แสนสวย ดูสดใสเต่งตึง และมีเสน่ห์ สาวๆที่มีทุกปัญหาภายใน สาวๆที่รักสุขภาพ ผู้หญิงกว่าร้อยละ65%มีปัญหาเราจะแก้ปัญหาให้เขา มันง่ายมากๆ สำหรับทุกปัญหาของผู้หญิง เข้าใจตรงกันนะ เรารักคนไทย เรารักสมุนไพรไทยฯ

ภาพเขียน จอร์จ วอชิงตัน ประธานาธิบดีคนแรกของอเมริกา เงินดอลล่าร์ของสหรัฐอเมริกาได้เค้าโครงมาจากภาพเขียนของสจวต ซึ่งเขียนขึ้นเมือ่1796หรือตรงกับพ.ศ.2339 เกรแฮมนักสะสมภาพเก่าได้ประมูลภาพนี้ด้วยราคาเพียง2,000ปอนด์ในอังกฤษ เขาไม่ทราบว่าภาพนี้เป็นภาพที่มีคุณค่า เมื่อเขาเอาภาพนี้ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะมาตรวจสอบ พบว่ามันเป็น1ในภาพของสจวตที่เขียนขึ้นเมื่อค.ศ.1796 โอ้วพระเจ้า การค้นพบนี้เขาขายภาพที่มีค่ายิ่งนี้ไปในราคาถึง250,000ปอนด์ให้กับหอศิลปะในอเมริกา เปรียบเทียบสมุนไพรกามเทพ คนไทยทำใมเขาถึงไม่ตื่นเต้นและยินดี ต่อการค้นพบสมุนไพรตัวเดียว ที่สามารถรักษาโรคได้ถึง40กว่าโรค ข่าวอันน่ายินดีมีพยานกว่า120คลิปที่ทดลองกับคน สมุนไพรตัวนี้จะมีมูลค่ามหาศาลขนาดใหนต่อการค้นพบนี้ ที่ยังไม่มีงานวิจัยใดๆในโลกขณะนี้ทำได้ ทั่งที่คนไทยตายด้วยโรคร้ายเรื้อรังสูงสุดอันดับ1ของโลก(2015)ฯ

 ประกาศศักดาว่า ข้าฯมีของดีที่โลกกำลังค้นหา

และต้องการมันมีมูลค่ามหาศาล เรามีหน้าที่แค่ช่วยเหลือคนได้ เรามีของดีที่อยากจะบอก แม้จะถูกปฏิเสธ

ถึงไม่มีใครเชื่อว่ามันเป็นไปได้ เราก็จะยังคงทำหน้าที่ต่อไปเราทนไม่ได้ถึงสิ่งที่เรามีที่สามารถช่วยโลกได้ถ้าเราไม่ทำ

จะมีคนตายอีกเป็นใบไม้ร่วงประเทศไทยเรามีสมุนไพรไทยเป็นพันๆชนิดแต่น่าเศร้าใจเรากลัวสมุนไพรมากกว่ากลัวหมอ

1.คนไทยตายสูงที่สุดในโลกอันดับ1ด้วยสาเหตุจากโรคร้ายและโรคเรื้อรัง(ที่มากรมควบคุมโรค2015)

2.คนไทยป่วย18.25ล้านคน มากกว่าครึ่งต้องเสียชีวิตก่อนอายุ60ปี(ที่มากรมควบคุมโรค2015)

3.มูลค่าความเสียหายทางเศรษฐกิจไม่ต่ำกว่า2แสนล้านบาทต่อปี(ที่มากรมควบคุมโรค2015)

เราเป็นสิ่งที่ในโลกเขายังไม่เชื่อว่ามันมีอยู่จริง และมันเป็นไปไม่ได้ นั่นคือระดับนายแพทย์จบปริญญา ยืนยันว่า"การหาผลิตภัณฑ์ต่างๆมาใช้เพื่อให้ช่องคลอดกระชับ เพราะคิดว่าจะทำให้สามีหรือคนรักพอใจนั้น เป็นความเข้าใจผิดและไม่จำเป็น นอกจากไม่มีประโยชน์แล้ว ยังทำให้เสียเงินฟรี หากมีปัญหาควรปรึกษาแพทย์ดีที่สุด"เป็นแพทย์สูตินารีแพทย์รพ.แห่งหนึ่งของรัฐฯ 1.ความเข้าใจผิดและไม่จำเป็น ก็คือหมอเชื่อว่าไม่มีอะไรทำให้ช่องคลอดกระชับ แต่ผมว่ามันจำเป็น เมื่อยังตัดตัณหากันไม่ได้ธรรมชาติยังต้องการ ถ้าภายในหลวมผู้หญิงก็ไม่ค่อยมีความสุข ชายก็ไม่มีความสุขไม่แฮปปี้ไม่มีฟิวริ่งหรือว่าไม่จริง ถ้าว่าไม่มีประโยชน์ก็ตรงที่ ถ้าไม่มีใครไปพึ่งหมอถ้าคนไม่มีปัญหาสุขภาพ เพราะไปหาหมอหมอได้ประโยชน์ ต้องเชื่อเขาครับท่าน แต่ผมไม่เชื่อ ผมไม่เชื่ออะไรจะเชื่ออะไร ผมต้องทำการค้นคว้าหาข้อพิสูจน์ด้วยตัวผมเอง ว่ามันจริงหรือไม่จริงที่เขาว่าใหม คนไทยเชื่อหมอมานานแล้ว จนวันนี้คนไทยตายด้วยโรคร้ายเรื้อรังสูงติดอันดับ1ของโลก ผู้ป่วยรายใหม่ปีละไม่ต่ำกว่า1ล้านคนทุกปี นักร้อง นักการเมืองคนมีชื่อเสียงร่ำรวยตายไปเยอะแล้ว นี่คือความแตกต่างและตื่นเต้นในสิ่งที่เรามี เราทำได้ ถ้าไม่ได้ผลป่านนี้อยู่มาไม่ได้หลายปี โฆษณาก็ไม่ให้ไม่ได้ลูกค้าคงจะเอาขวดเปล่ามาขว้างถึงบริษัทแล้ว ปัญญาชนคนสมัยนี้คิดหรือว่าจะเชื่ออะไรใครง่ายๆ ลองไปขายของอะไรสักชิ้นดูสิ อ้าปากก็ค้านก่อนแล้ว ก็ปิดใจแล้วไม่ได้ยิน แต่สมุนไพรกามเทพทำได้ก็แล้วกันและผมก็มีความสุขมากทั้งคู่เมื่อธรรมชาติต้องการ และลูกค้าของเราก็คงมีความสุขมากๆเช่นเดียวกัน สวัสดีฯ

       คนไทยตายผ่อนส่งปีละกว่า1ล้านคนทุกปี ข่าวใหญ่ที่ไม่มีใครฉุกคิด การนึกถึงผลสุดท้ายไว้เสมอ เป็นสิ่งสำคัญ เราต่างให้เวลากับสิ่งที่ได้มาแตกต่างกันไป ชีวิตที่ต้องสมดุลและต้องให้เวลาในการเก็บสะสม ถ้าเราต้องมาเร่งรีบสิ่งที่ต้องการในภายหลัง มันอาจทำได้ยากและอาจเสียหายได้ การบำรุงดูแลสุขภาพ เพื่อลดการเสี่ยงโรค จึงจำเป็นมาก คนไทยปัจจุบันนี้ นับไป10ปีเบื้องหน้า2560-2570 จะเป็นทศวรรศแห่งการเขย่าขวัญมากที่สุดจากภัยเงียบ ฆาตกรเลือดเย็นที่ไม่ปราณีให้กับใครทั้งสิ้น และกับคนที่ไม่ใส่ใจต่อร่างกายและสุขภาพของตนเอง ฆาตกรที่ไม่มีการต่อรอง ไม่มีอ่อนข้อและยินยอม คนไทยอายุขัยสั้นลงกว่าชาติต่างๆในโลก อย่างปรากฎในสถิติของกรมควบคุมโรค ปี2015หรือ2558 รายงานการเกิดขึ้นต่อคนไทยป่วยด้วยโรคร้ายเรื้อรังปีละกว่า1ล้านคน เกิดขึ้นมากทุกปี และไม่มีทีท่าแน้วโน้มที่ลดลง แผนการยังไม่ชัดเจนกับคนไทย ที่จะลดการเจ็บป่วยและโรคเรื้อรัง ที่นำพาคนไทยตายก่อนวัยชรา อายุที่ไม่มากมีการเกิดโรคเรื้อรังที่มากขึ้น บ้างอยู่ในวัยทำงาน และสถิติบอกเราว่า เฉลี่ยคนตายก่อนวัยเกษียนมีมากขึ้น คิดดูว่าค่ารักษาพยาบาล ที่วิทยาการที่ยังไม่สามารถเอาชนะให้หายขาดได้จากโรคเรื้อรังต่างๆมันเป็นเงินจำนวนมากมหาศาลขนาดใหน โลกมีการเจริญถึงขีดสุดจากโลกคอมพิวเตอร์ แต่ยังไม่มีใครทำให้คนไทยเจ็บป่วยและตายน้อยลงได้ เราอยากบอกว่า สมุนไพรกามเทพช่วยได้ วันนี้เราบอกก็ไม่มีใครเชื่อ บอกแล้วก็ไม่มีใครสนใจ 3คำที่ทำได้คือ "ต้องทำใจ" สวัสดี พบกันเมื่อวันนั้นมาถึง กับคนที่คุณรัก แม้แต่คุณร่างกายของคุณ เมื่อสวรรค์ยังให้ทางให้โอกาส แต่ยังประมาทเมื่อถึงตอนนั้น ใครก็ช่วยอะไรเราไม่ได้ โชคดีทุกๆท่านครับฯ

บ.ริช แอนด์ เฮลท์ จำกัด กำลังใช้ความพยายามเพื่อความสำเร็จ ซึ่งเราได้ผ่านความล้มเหลวและความสำเร็จ แบบมีขึ้นมีลง คนขายเลิกขายด้วยย้ายบริษัทแต่ลูกค้าไม่เลิกหยุดซื้อสินค้า เนื่องจากสินค้าดีมีคุณภาพ บ.ยังขายของได้บริษัทอยู่ได้ แต่ยังไม่มีกระแสอย่าง บ.ดังๆ บ.ดังๆ เช่นในอดีตหายไปหลายบริษัท แต่เราทำใมยังอยู่ได้ วันนี้โลกเปิดกว้างทางการสื่อสาร เรามีโอกาสมากขึ้น กำลังจะสื่อให้ชาวโลกรู้จักสมุนไพรไทย ที่มีผลงานพยานมากมาย ในการดูแลสุขภาพได้ไม่แพ้ยาเคมีและอาหารเสริมของบ.ขายตรงยักษ์ใหญ่ของโลก เรากล้าท้าพิสูจน์เพียงพิมพ์คำว่า สมุนไพรกามเทพ ในยูทูบ กว่า120คลิปและกำลังจะอัฟเดทขึ้นอีกมาก  เรายังไม่ดังจึงยังไม่มีใครสนใจ ทั้งที่ทุกชีวิตเรื่องสุขภาพร่างกายมันสำคัญต้องมาก่อน ประมาทกันมาก น่าเสียดาย แต่เรากำลังจะลงทุนโปรโมท เพราะวันนี้เราอยากบอกโลก เราช่วยเขาได้ การค้นพบความลับการมีอายุยืน การป้องกันและการรักษาที่ไม่ธรรมดาเหนือการแพทย์สมัยใหม่ แต่ด้วยมีกฎหมายควบคุมมิให้การรักษาแบบดั่งเดิมแบบแผนโบราณของไทย ให้เป็นที่นิยม ด้วยยาเคมีเข้ามามีบทบาทกับแพทย์แผนปัจจุบัน เรายอมรับแพทย์สมัยใหม่ แต่เราไม่ยอมรับยาสมัยเก่า ถูกปลูกฝังเรื่องยาโบราณผสมสารสเตียรอยด์จนขึ้นสมอง แต่ปัจจุบัน ไม่มีร้านขายยาใหนขายยาสเตียรอยด์ได้ง่ายอีกต่อไป ไม่มีในตลาด นอกจากเภสัชกรหรือแพทย์สั่งจ่ายให้เท่านั้น จะยัดข้อหาอะไรให้เป็นผู้ร้ายจากยาไทยอีกฯ?คนไทยเราจึงป่วยมากขึ้นทุกปี โดยเฉพาะเรื่องโรคร้ายเรื้อรัง เกิดปีละกว่า1ล้านคนทุกปี(รายใหม่) ข้อมูลจากเขาเองคือกรมควบคุมโรค (พ.ศ.2559)ภัยคุกคามทางชีวิตและเศรษฐกิจของชาติ กว่า2แสน5หมื่นล้าน/ปีที่ต้องจ่ายให้กับบริษัทยาต่างประเทศ ในการรักษาเยียวยากันตลอดชีวิต เสพติดกันจนชีวิตและอายุขัยสั้นลง เราคิดอะไรกันบ้าง กามเทพค้นพบสิ่งที่มีค่าให้กับเมืองไทย ยิ่งกว่าการค้นพบน้ำมันที่ลานกระบือหรืออ่าวไทยซะอีก แต่เราจะไม่ขอเป็นกระบือ เขาให้ปันผลเราสักบาทใหมให้เราได้ถือหุ้นบ้างใหม เจ้าของเมืองไทย วันนี้บ.ริช แอนด์ เฮลท์ จำกัด ค้นพบนวัตกรรมที่โลกยังทำไม่ได้ แล้วให้โอกาสคนมองเห็นเป็นผลประโยชน์ร่วมกัน แล้วมาแบ่งปันกัน ทำใมจะไม่ดัง เมื่อเมืองไทยให้โอกาสกันน้อย หรือแทบจะไม่ให้เราได้พูดได้แสดงได้อย่างฟังกันบ้าง เราต้องเชื่อฟังผู้มีอำนาจถ่ายเดียว ว่าอะไรได้ไม่ได้ จากวงการสาธารณสุขหรือจากนักวิจัยทั้งหลาย และผุ้ออกกฎหมายทั้งหลายฯลฯ เราจึงต้องร้องเพลงรอไปก่อน "รอ รอแล้วรอ" รอจนนักร้อง นักการเมือง ฯ ผู้มีชื่อเสียงตายกันไปหลายคน จากไปก่อนวัยอันควร ต่อไปคงจะเป็นเราผู้โชคร้าย1ในล้านคน/ปี เราจะไม่ทน ไม่รอ หมูไม่กลัวน้ำร้อนแล้ว เราจึงมองไปที่ตลาดโลก เราจะว่ากันต่อไป

สวัสดีครับ มันแปลกดีนะ ที่การค้นพบความลับการมีอายุยืนของคนไทย มันสำคัญกับคนไทยทุกคน แต่ไม่มีใครรู้จัก รู้จักแล้วแต่ก็ไม่เชื่อ วิสัยทัศน์ด้านสุขภาพของคนไทย เป็นอย่างไรบ้าง? ผลลัพธ์ ณ.ขนาดนี้ การคุกคามของโรคร้ายเรื้อรัง ไม่มีทีท่าว่าจะลดลง คนไทยเป็นภาระต่องบประมาณของรัฐฯ ปีละ2แสน5หมื่นกว่าล้านบาท มีผู้ป่วยรายใหม่จากโรคเรื้อรัง ต้องทานยาเคมี กับการรักษาแผนตะวันตก มีผู้ป่วยเกิดขึ้นใหม่ปีละประมาณ1ล้านคนทุกปี อายุขัยที่สั้นลง สถิติที่ไม่เคยโกหก(ข้อมูลจากกรมควบคุมโรค) วันนี้คุณรู้จักสมุนไพรกามเทพใหม คุณโชคดีแล้ว ที่จะทำให้อายุยืน ผิวพรรณดี สุขภาพดี มีผลงานพยานมากว่า120คลิปในยูทูป คลอบคลุมเกือบทุกระบบของร่างกาย คุณอายุเท่าไหร่แล้ว พยากรณ์ได้ใหมว่าคุณจะไม่เป็นภาระต่อรัฐบาล ต่อสังคม ต่อตนเองและครอบครัว ความจำเป็นที่ต้องจ่าย สมุนไพรกามเทพช่วยได้ อย่าให้เงินที่หามาได้ด้วยน้ำแรงและเวลาทั้งหมด ต้องหมดไปกับการรักษาพยาบาลและต้องเยียวยาไปอีกนานสักเท่าใด จึงจะคลายจากโรคร้ายเรื้อรัง?

 
แก่แล้วก็กระชับได้
เรื่องภายในให้กระชับ แม้แต่หมอปริญญายังไม่เชื่อ แต่อยากให้ดูพยานว่า เขาได้ผลจริงๆ ไม่ได้โม้ ไม่ได้โอ้อวด มันเป็นเรื่องจริง ใครก้ได้ถ้าไม่ได้ผล ให้เอาขวดมาขว้างได้ที่บริษัทฯ
Share on Facebook
ผลิตภัณฑ์
สมุนไพรกามเทพตรีผลา


 ราคา 1,250
ความน่าเชื่อถือ
ความน่าเชื่อถือ
0 Photo

 
Copyright © 2013-2015 สมุนไพรกามเทพ All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus