Bookmark and Share  
ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า
รวมทุกผลิตภัณฑ์
สินค้าอื่นๆ
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
29/07/2559
วันนี้เป็นวันศุกร์ แรม10ค่ำ เดือน8
อีกไม่กี่วัน บ.ริช แอนด์ เฮลท์ จำกัด จะครบรอบเดือนเกิดของบริษัทริชฯ เรากำลังใช้ความพยายามเพื่อความสำเร็จ ซึ่งเราได้ผ่านความล้มเหลวและความสำเร็จ แบบมีขึ้นมีลง คนขายเลิกขายด้วยย้ายบริษัท แต่ลูกค้าไม่เลิกหยุดซื้อสินค้า เนื่องจากสินค้าดีมีคุณภาพ บ.ยังขายของได้บริษัทอยู่ได้ แต่ยังไม่มีกระแสอย่าง บ.ดังๆ บ.ดังๆ เช่นในอดีตหายไปหลายบริษัท แต่เราทำใมยังอยู่ได้
วันนี้โลกเปิดกว้างทางการสื่อสาร เรามีโอกาสมากขึ้น กำลังจะสื่อให้ชาวโลกรู้จักสมุนไพรไทย ที่มีผลงานพยานมากมาย ในการดูแลสุขภาพได้ไม่แพ้ยาเคมีและอาหารเสริมของบ.ขายตรงยักษ์ใหญ่ของโลก
เรากล้าท้าพิสูจน์เพียงพิมพ์คำว่า สมุนไพรกามเทพ ในยูทูบ กว่า120คลิปและกำลังจะอัฟเดทขึ้นอีกมาก เรายังไม่ดังจึงยังไม่มีใครสนใจ ทั้งที่ทุกชีวิตเรื่องสุขภาพร่างกายมันสำคัญต้องมาก่อน ประมาทกันมาก น่าเสียดาย แต่เรากำลังจะลงทุนโปรโมท เพราะวันนี้เราอยากบอกโลก เราช่วยเขาได้ การค้นพบความลับการมีอายุยืน การป้องกันและการรักษาที่ไม่ธรรมดาเหนือการแพทย์สมัยใหม่ แต่ด้วยมีกฎหมายควบคุมมิให้การรักษาแบบดั่งเดิมแบบแผนโบราณของไทย ให้เป็นที่นิยม ด้วยยาเคมีเข้ามามีบทบาทกับแพทย์แผนปัจจุบัน เรายอมรับแพทย์สมัยใหม่ แต่เราไม่ยอมรับยาสมัยเก่า ถูกปลูกฝังเรื่องยาโบราณผสมสารสเตียรอยด์จนขึ้นสมอง แต่ปัจจุบัน ไม่มีร้านขายยาใหนขายยาสเตียรอยด์ได้ง่ายอีกต่อไป ไม่มีในตลาด นอกจากเภสัชกรหรือแพทย์สั่งจ่ายให้เท่านั้น จะยัดข้อหาอะไรให้เป็นผู้ร้ายจากยาไทยอีกฯ?คนไทยเราจึงป่วยมากขึ้นทุกปี โดยเฉพาะเรื่องโรคร้ายเรื้อรัง เกิดปีละกว่า1ล้านคนทุกปี(รายใหม่) ข้อมูลจากเขาเองคือกรมควบคุมโรค ภัยคุกคามทางชีวิตและเศรษฐกิจของชาติ กว่า2แสน5หมื่นล้าน/ปีที่ต้องจ่ายให้กับบริษัทยาต่างประเทศ ในการรักษาเยียวยากันตลอดชีวิต เสพติดกันจนชีวิตและอายุขัยสั้นลง เราคิดอะไรกันบ้าง กามเทพค้นพบสิ่งที่มีค่าให้กับเมืองไทย ยิ่งกว่าการค้นพบน้ำมันที่ลานกระบือหรืออ่าวไทยซะอีก แต่เราจะไม่ขอเป็นกระบือ เขาให้ปันผลเราสักบาทใหมให้เราได้ถือหุ้นบ้างใหม เจ้าของเมืองไทย วันนี้บ.ริช แอนด์ เฮลท์ จำกัด ค้นพบนวัตกรรมที่โลกยังทำไม่ได้ แล้วให้โอกาสคนมองเห็นเป็นผลประโยชน์ร่วมกัน แล้วมาแบ่งปันกัน ทำใมจะไม่ดัง เมื่อเมืองไทยให้โอกาสกันน้อย หรือแทบจะไม่ให้เราได้พูดได้แสดงได้อย่างฟังกันบ้าง เราต้องเชื่อฟังผู้มีอำนาจถ่ายเดียว ว่าอะไรได้ไม่ได้ จากวงการสาธารณสุขหรือจากนักวิจัยทั้งหลาย และผุ้ออกกฎหมายทั้งหลายฯลฯ เราจึงต้องร้องเพลงรอไปก่อน "รอ รอแล้วรอ" รอจนนักร้อง นักการเมือง ฯ ผู้มีชื่อเสียงตายกันไปหลายคน จากไปก่อนวัยอันควร ต่อไปคงจะเป็นเราผู้โชคร้าย1ในล้านคน/ปี เราจะไม่ทน ไม่รอ หมูไม่กลัวน้ำร้อนแล้ว เราจึงมองไปที่ตลาดโลก เราจะว่ากันต่อไปในวันพรุ่งนี้ฯ 28/07/2559 สวัสดีครับ มันแปลกดีนะ ที่การค้นพบความลับการมีอายุยืนของคนไทย มันสำคัญกับคนไทยทุกคน แต่ไม่มีใครรู้จัก รู้จักแล้วแต่ก็ไม่เชื่อ วิสัยทัศน์ด้านสุขภาพของคนไทย เป็นอย่างไรบ้าง? ผลลัพธ์ ณ.ขนาดนี้ การคุกคามของโรคร้ายเรื้อรัง ไม่มีทีท่าว่าจะลดลง คนไทยเป็นภาระต่องบประมาณของรัฐฯ ปีละ2แสน5หมื่นกว่าล้านบาท มีผู้ป่วยรายใหม่จากโรคเรื้อรัง ต้องทานยาเคมี กับการรักษาแผนตะวันตก มีผู้ป่วยเกิดขึ้นใหม่ปีละประมาณ1ล้านคนทุกปี อายุขัยที่สั้นลง สถิติที่ไม่เคยโกหก(ข้อมูลจากกรมควบคุมโรค) วันนี้คุณรู้จักสมุนไพรกามเทพใหม คุณโชคดีแล้ว ที่จะทำให้อายุยืน ผิวพรรณดี สุขภาพดี มีผลงานพยานมากว่า120คลิปในยูทูป คลอบคลุมเกือบทุกระบบของร่างกาย คุณอายุเท่าไหร่แล้ว พยากรณ์ได้ใหมว่าคุณจะไม่เป็นภาระต่อรัฐบาล ต่อสังคม ต่อตนเองและครอบครัว ความจำเป็นที่ต้องจ่าย สมุนไพรกามเทพช่วยได้ อย่าให้เงินที่หามาได้ด้วยน้ำแรงและเวลาทั้งหมด ต้องหมดไปกับการรักษาพยาบาลและต้องเยียวยาไปอีกนานสักเท่าใด จึงจะคลายจากโรคร้ายเรื้อรัง?